A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo Quyết định số 55/2011 ngày 22/11/2011 của Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh, ngày 15 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Đạo Long đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất, năm học 2018 – 2019. Tới dự Hội nghị có trên 80% số cha mẹ học sinh toàn trường tham dự. Về phía nhà trường có các đồng chỉ trong cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị cấp lớp, giáo viên chủ nhiệm cũng tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của Cha mẹ học sinh trong việc dạy học giáo dục con em địa phương của các thầy cô giáo, việc tạo môi trường học tập thân thiện cho học sinh, việc đảm bảo vệ sinh môi trường, công tác quản lý học sinh của nhà trường trong thời gian các em ở trường…Các bậc cha mẹ học sinh cùng với các thầy cô giáo trao đổi để cùng thống nhất phương pháp giáo dục, quản lý học sinh hiệu quả nhất trong thời gian các em ở trường cũng như ở gia đình. Sự phối hợp của thầy cô giáo và cha mẹ học sinh giúp các em nâng cao việc học tập và rèn luyện, đặc biệt là trong việc đánh giá, xếp loại học sinh theo tinh thần của Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Cha mẹ học sinh cấp lớp

Sau khi tổ chức Hội nghị Cha mẹ cấp lớp, gần 60 vị cha mẹ học sinh là ban đại diện Cha mẹ cấp lớp cũng đã đến dự Hội nghị Cha mẹ học sinh cấp trường vào chiều cùng ngày.Tại Hội nghị cấp trường, ông Đào Duy Tùng- thay mặt cho Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cấp trường năm học trước và phương hướng hoạt động của Hội năm học 2018-2019. Trong đó, nổi bật là kết quả huy động trẻ đúng độ tuổi ra lớp; tuyển sinh đầu cấp; thực hiện công tác xã hội hóa giáo duc và đóng góp xây dựng quỹ khen thưởng và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập.

Ông Đào Duy Tùng- báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cấp trường, năm học 2017-2018

Bà Phan Thị Lâm Vy- thay mặt lãnh đạo nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ và sự đồng hành của Cha mẹ học sinh đã cùng nhà trường trong hoạt động dạy- học và giáo dục con em địa phương, hỗ trợ cho nhà trường trong công tác xã hội hóa giáo dục, giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đồng thời chủ trì tổ chức giới thiệu các vị Cha mẹ học sinh tham gia vào Ban chấp hành Cha mẹ học sinh cấp trường năm học 2018-2019.

Bà Phan Thị Lâm Vy- Hiệu trưởng nhà trường tổ chức giới thiệu Ban đại diện cha mẹ học sinh cấp trường.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và nhất trí trong việc bầu 19 thành viên là đại diện Cha mẹ cấp lớp vào Ban đại diện Cha mẹ cáp trường. Đồng thời, thống nhất cử 7 vị Cha mẹ học sinh ở các khối lớp vào Ban thường trực Cha mẹ học sinh cấp trường năm học 2018-2019. Trong đó gồm 01 trưởng ban, 01 phó ban và 5 ủy viên.

Hội nghị thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của Cha mẹ học sinh. Hy vọng với lòng nhiệt tâm và đầy trách nhiệm của Ban đại diện cha mẹ học sinh sẽ đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh và nâng cao chất lượng dạy – học. Thường xuyên phối kết hợp với nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, năm học 2018-2019.

 

                                            Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan