A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 Trường Tiểu học Đạo Long

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội “ Toàn dân dưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học Đạo Long long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tới dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có đại biểu Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Phan Rang-Tháp Chàm, các Ban ngành đoàn thể của phường Đạo Long và các nhà tài trợ đã nhiều năm gắn bó với trường. Về phía nhà trường có Hiệu trưởng trường, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường cùng sự có mặt của đông đủ của trên 500 học sinh đã có mặt tham dự nhân ngày khai giảng năm học mới.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Đạo Long thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 132 em vào lớp 1, được chia thành 4 lớp.

Sau chương trình đón các em học sinh lớp 1, cô Phạm Thị Thu Hà đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Cô Phan Thị Lâm Vy Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Đạo Long đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo, chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

          Phan Thị Lâm Vy – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

 

Các em học sinh được xem các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn.

 

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019

Đồng chí  Huỳnh Nguyễn Công Nữ Trà My – Phó bí thư Đảng ủy phường Đạo Long phát biểu chỉ đạo nhân buổi khai giảng năm học mới.

 

 

Phó Bí thư phường Huỳnh Nguyễn Công Nữ Trà My tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

 

Cô Trần Thị Thu Hậu tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập và rèn luyện.

 

 

Ông Võ Nguyễn Thanh Triều – Phó chủ tịch UBND phường Đạo Long tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

 

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy trò trường Tiểu học Đạo Long đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.


Tác giả: BGH TH Đạo Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan