A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM NINH THUẬN SUPERBRAIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

        Ngày 5/12/2018 vừa qua, trường Tiểu học Đạo Long đã phối hợp với Trung tâm Ninh Thuận Superbrain tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa bằng hình thức “ Rung chuông vàng” với chủ đề về Thế giới quanh em.

.

     Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiêm, các thành viên của Trung tâm Ninh Thuận và toàn thể học sinh các lớp Khối 1 và khối 2 của trường. Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh khối Một và khối Hai được tiếp cận với một sân chơi kiến thức “ Vui để học” đầy hấp dẫn và thú vị. Các em được các anh chị của Trung tâm hướng dẫn cách học toán thông minh, đặc biệt là cách tính nhanh các phép cộng và trừ trong phạm vi 100 chỉ trên hai bàn tay.

 

        Bên cạnh đó, các em còn được cùng các anh chị của trung tâm tổ chức các trò chơi vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi. Và được thi đua tìm đáp án nhanh qua các câu hỏi do Trung tâm đưa ra.

       Kết quả 10 em học sinh xuất sắc đưa ra đáp án đúng ở nhiều câu hỏi nhất và được Trung tâm chọn tham gia giao lưu với các trường bạn trong thành phố vào thời gian tới. 

     Mong rằng với sân chơi bổ ích của Trung tâm Ninh Thuận Superbrain  tổ chức tại các trường Tiểu học không chỉ giúp học sinh lứa tuổi lớp Một và lớp Hai  bổ sung nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho việc học tập của các em mà còn giúp các em  mở rộng tầm hiểu biết của mình vè thế giới mà chúng ta đang sống./.

                                                                                                                                                                   Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan