Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa nhân Tháng An toàn giao thông

Sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "Chúng em với An toàn giao thông", Năm học 2018-2019.

Sáng ngày 17/9/2018 vừa qua, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuàn,trườngTiểu học Đạo Long đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề " Chúng em với An toàn giao thông.Tham gia buổi sinh hoạt gồm có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giao, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là chương trình văn nghệ , các em  học sinh dược xem những tiết mục liên quan đến chủ đề An toàn giao thông. Tiếp theo chương trình, Cô Nguyễn Thị Hòa- Tổng phụ trách Đội tuyên truyền một số nội dung về đảm bảo an toàn giao thông trên đường đi học, sau đó học sinh tham gia trả lời một số câu hỏi về phòng tránh tai nạn giao thông.

Cuối cùng là phần trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một do Công ty Honda Việt Nam tài trợ. Với món quà nhỏ nhưng rất có ý nghĩa này, các em đón nhận trong niềm hân hoan với một mong muốn mỗi ngày đến trường được an toàn. Đó cũng là niềm vui của nhiều bậc cha mẹ học sinh trong dịp đầu năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "Chúng em với an toàn giao thông" của trường: