A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Lễ phát động Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2018

Phát động Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” từ 1/10/2018-7/10/2018.

 

 

Nhằm nâng cao nhận thức cho toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng như nhân dân địa phường Đạo Long về học tập suốt đời và góp phần xây dựng xã hội học tập tại địa phương, sáng ngày 03/10/2018 tại trường Tiểu học Đạo Long đã tổ chức Lễ phát động Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Toàn cảnh buổi lễ Phát động hường ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và không kém phần long trọng với sự tham gia của Hội Khuyến học phường Đạo Long và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018"
 
Cô Phạm Thị Thu Hà - thay mặt tập thể giáo viên nhà trưởng phát biểu hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời"
Đại diện học sinh  hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời"

Sau lễ phát động, thư viện nhà trường cũng phát động phong trào “Góp một quyển sách nhỏ, đọc nhiều quyển sách hay”. Giáo viên và học sinh các lớp đã hưởng ứng tích cực. Nhiều Phụ huynh học sinh cũng tham gia ngày Hội cùng nhà trường đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện, góp phần p hát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Sau đây là hình ảnh quyên góp sách tại buổi lễ phát động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan